1. Yếu tố thương hiệu

- Tỏi Phan Rang: do được trồng ở vùng duyên hải Tỉnh Ninh Thuận, là tỉnh nghèo ít người biết đến nhất nước ta, cái tên Phan Rang không mấy ấn tượng và gần như không có doanh nghiệp lớn trong nước nào hỗ trợ đầu tư có kế hoạch lâu dài để xúc tiến thương mại nên cái tên Tỏi Phan Rang gần như chỉ có người Phan Rang biết còn lại chỉ biết tỏi Lý Sơn, đôi khi có người còn nhận nhầm tỏi Phan Rang là tỏi Đà Lạt.

2. Yếu tố hình dáng

- Tỏi Phan Rang: màu trắng, củ tỏi vừa, được buột thành chùm săn khít, khá đẹp.

3. Yếu tố mùi vị

- Tỏi Phan Rang: rất cay, rất thơm, rất nồng, hơi khó ăn sống

4. Yếu tố dược tính

- Tỏi Phan Rang: Do yếu tố khí hậu vô cùng khắc nghiệt hạn hán triền miên hệt như 1 sa mạc nhỏ ở Việt Nam, nên giống tỏi Phan Rang có sức chống chịu với khí hậu khắc ngiệt vượt trội so với tỏi Lý Sơn, Tỏi Phan Rang chứa hàm lượng allicin, glucogen,aliin, fitonxit, các vitamin và các nguyên tố vi lượng cao gấp nhiều lần tỏi Lý Sơn, có tác dụng tăng cường kháng sinh chống lại virut gây bệnh, ngăn ngừa tất cả các bệnh ung thư, diệt khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm và làm đẹp. Tỏi Phan Rang thường được dùng ngâm rượu hay làm tỏi đen, gần đây xuất hiện rất nhiều người Nhật và Hàn Quốc sang Việt Nam để thu mua Tỏi Phan Rang về làm nguyên liệu lên men thành tỏi đen rồi xuất khẩu sang thị trường Mỹ và EU.

5. YẾU TỐ VỀ GIÁ: Tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) do số lượng có hạn (cùng trong một ruộng tỏi chỉ có một số ít tỏi một nhánh) nên giá thành tỏi tươi rất cao, có khi lên đến 800.000 đồng/1 ký dẫn đến giá thành của tỏi đen một nhánh cũng rất cao, không phù hợp với túi tiền nhiều người. Tỏi đen Việt Hương được làm từ tỏi Phan Rang nhiều nhánh để có giá thành phù hợp cho đại đa số người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng nhằm cải thiện sức khỏe mọi người ngày càng tốt hơn. 

 

Tỏi Đen Việt Hương

Tỏi có vị dẻo ngọt, không nát do được lên men tự nhiên, đủ ngày bằng công nghệ hiện đại.

Giá thành hợp lý, thấp hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường từ 30-40%.

Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, không thua kém bất cứ một loại tỏi đen nào khác trên thị trường.

Giao hàng nhận tiền tại nhà quý khách bằng đường bưu điện trên toàn quốc.

Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng vì bất kỳ lý do gì, liên quan đến hình thức hoặc chất lượng sản phẩm

Gửi yêu cầu cho chúng tôi